Giới Thiệu

.

Hàng ngày, chúng ta đều bận rộn với những lo toan bộn bề của cuộc sống nhưng ai cũng có một phút giây hoặc nhiều lúc cảm thấy bất an về những sản phẩm tiêu dùng, về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm…Vì lẽ đó, từ những trải nghiệm từ thực tế sử dụng và nghiên cứu tìm tòi, Trà Tắm AHN mong muốn chia sẻ những trải nghiệm thực sự ấn tượng về sản phẩm trà tắm từ Hoa Cúc, Sả Bưởi, Lavender và các sản phẩm trà tắm từ Thảo Mộc cho bé, cho mẹ và cả gia đình. Bảo vệ làn da luôn thơm mát, mềm mại, phòng ngừa mụn nhọt với tác động rõ rệt tới làn da có thể cảm nhận ngay lần đầu tiên.

Hơn tất cả, AHN mong muốn đóng góp một phần vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng hơn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự AN TÂM và HÀI LÒNG cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm trà tắm Hoa Cúc, Sả và Bưởi, Lavender và Thảo Mộc  từ những nguồn thảo mộc vô giá được thiên nhiên ban tặng cho các vùng đất và vùng khí hậu khác nhau. Sản phẩm cho bé và cho gia đình – Đúng như tên sản phẩm AHN (đọc là An), dùng được cho cả bé sơ sinh. Với hình thức túi lọc tiện lợi cho người sử dụng, thảo mộc được sấy đúng cách với từng loại để phát huy tối đa chất lượng tinh dầu và các thành phần tự nhiên, đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng khó tính nhất.

Chúng tôi có một niềm tin tuyệt đối rằng, với cách thức sử dụng đơn giản và hiệu quả nhất, trà tắm Hoa Cúc, Sả Bưởi,Thảo Mộc và Lavender sẽ có chỗ đứng vững chắc trong trái tim mọi người, mọi nhà tiêu dùng thông thái.

Công ty chúng tôi hiện có văn phòng tại Hà Nội và một số tỉnh thành khác tại Việt Nam, luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mong mỏi của quý khách hàng.