Kể mẹ nghe 3 cách chăm sóc da siêu đỉnh khi bận bịu

Mùa hè qua, mẹ lại trở về với bộn bề công việc. Da dẻ mẹ thâm sạm xấu đi hẳn vì làm việc căng thẳng và đi lại nhiều trên đường xá ô nhiễm khói bụi. Đừng lo, đã có nhà Trà cứu nguy mẹ ngay với 5 cách chăm sóc da hữu hiệu thuận tiện cho người bận rộn như mẹ nhé:
Bàn học trẻ em
1.Nghỉ ngơi ngay khi cảm thấy mệt mỏi

Nhiều mẹ công việc bận đến nỗi không cả dám nghỉ ngơi khi cơ thể đã quá sức. Thế là không nên mẹ nhé. Ngay khi cơ thể mẹ đã báo hiệu quá tải, mẹ nên cho phép bản thân nghỉ giải lao 5-10′ để uống một cốc trà, đọc một bản tin, ăn một miếng bánh hoặc thậm chí ngủ một chút. Tất cả những việc làm đối đãi tốt với bản thân không những giúp cho sức khỏe làn da của mẹ được tăng cường mà còn nâng cao được hiệu quả công việc của mẹ rất nhiều đó.

2. Uống đủ 3 lít nước mỗi ngày

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy rằng cơ thể con người nên uống trung bình 3 lít nước mỗi ngày. Việc uống nước không chỉ giúp lọc máu mà các cơ quan trong cơ thể con người hoạt động được nhuần nhuyễn hơn và da dẻ cũng hết khô vì được cung cấp khoáng chất cần thiết. Vì thế nên mẹ ơi! Chớ đừng có bận mà lười quên uống nước nha. Mau chọn mua ngay một chiếc bình đựng nước thật đẹp để có động lực mang nước theo mình đi uống mỗi ngày nào mẹ.

Mẹ thậm chí có thể pha nhiều chút nước ngon để cho vào bình đem đi uống nữa nè, thậm chí cả trà AHN pha ra uống cũng đẹp da lắm đó.

3. Skincare tối ưu trong vòng 8 phút

Nghe thì hơi khó tin nhưng thật ra các bước skincare cơ bản chỉ tốn của mẹ ngót 8 phút mỗi buổi sáng và tối thôi mẹ ơi.

Sáng thì dùng: sữa rửa mặt hoặc nước trà hoa cúc – nước hoa hồng – tinh chất – kem dưỡng da – kem chống nắng

Tối thì dùng: tẩy trang – sữa rửa mặt hoặc nước trà hoa cúc – nước hoa hồng – tinh chất – kem dưỡng da.

Rồi sau đó mẹ chỉ việc nghỉ ngơi, đọc một chút sách, nghe một bản nhạc hay và chìm vào một giấc ngủ sâu thật sâu và ngon thật ngon. Đảm bảo dần dần da mẹ đẹp lên trông thấy luôn đó.

woman holding blue tumbler