Vì sao bạn nên tắm bằng trà thảo mộc?

Nhất dáng nhì da…đấy là câu cửa miệng của ông bà ta xưa nay. Hóa ra thời đại nào thì vẻ đẹp của làn da và vóc dáng vẫn luôn được trú trọng.

Làn da đẹp góp phần không nhỏ vào việc giữ gìn nét thanh xuân của người con gái, nét tươi trẻ của người trung niên và hạn chế vẻ lão hóa của người già. Ở mỗi nền văn hóa khác nhau lại có cách chăm sóc da khác nhau. Tuy nhiên, dù ở nền văn hóa nào thì vẻ đẹp từ từ bên trong và sức khỏe của làn da vẫn là quan trọng nhất.
Bàn học chống gù
Nạp vitamin, dưỡng ẩm, bôi kem chống nắng…luôn là những ưu tiên của phụ nữ. Bạn nên nhớ, làn da có rất nhiều lỗ chân lông, có thể hấp thụ mọi chất và đi vào trong máu chỉ trong vài phút. Như vậy, bạn chỉ được thoa lên da những thứ ăn được, nhẹ dịu và không tổn hại cho da.

Việc thường xuyên tắm Osen hay suối khoáng cũng giúp duy trì làn da trẻ trung dài lâu, nhưng không phải lúc nào cũng sẵn thời gian và điều kiện để duy trì việc này. Bởi vậy, Ahn mách bạn cách đơn giản để nuôi dưỡng làn da khỏe từ bên trong, cho bạn cảm giác thư thái mà không tốn kém, rất tiện lợi mà vô cùng thư giãn đó là: Tắm bằng trà thảo mộc.

Hãy thường xuyên duy trì thói quen tắm trà thảo mộc hàng ngày hoặc hàng tuần các bạn nhé.

Ahn luôn có sẵn các loại trà: Sả & Bưởi, Cúc La Mã và Thảo Mộc để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da cho mọi lứa tuổi.

Ahn Thảo Mộc: 90/hộp (10 túi lọc)

Ahn Sả & Bưởi: 90k/ hộp (10 túi lọc)

Ahn Hoa Cúc: 90k/hộp (20 túi lọc)

Keywords: