LỢI ÍCH CỦA HOA CÚC LA MÃ CHO BÉ CỦA BẠN


Xe trượt Scooter
Được coi là một trong những loại thảo mộc được tiêu thụ rộng rãi nhất trên toàn thế giới, Cúc La Mã (Chamomile) đã được sử dụng trong hàng ngàn năm vì rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng bạn có biết rằng loại thảo dược cổ xưa này cũng có thể mang lại lợi ích cho em bé của bạn? Chamomile không chỉ là một chất chống viêm, không gây dị ứng, chống vi khuẩn, mà còn chứa canxi, magiê, folate và Vitamin A – tất cả những thứ tuyệt vời cho sự phát triển của con bạn!

1. Một giấc ngủ ngon hơn
Rất có thể, bạn đã thử một tách trà Chamomile nhẹ nhàng để thư giãn, vì vậy nó cũng có ý nghĩa, nó cũng sẽ giúp đứa con nhỏ của bạn có được một đêm nghỉ ngơi tốt hơn. Chứa một số chất thư giãn có tác dụng tương tự như các loại thuốc ngủ không kê đơn, một số người nói rằng trà Chamomile pha loãng là một phương thuốc tự nhiên hiệu quả cho em bé bồn chồn.
Bàn học chống gù
2. Chữa đau bụng không rõ nguyên nhân (thường biến mất sau khi bé 3 tháng)

Nếu em bé của bạn bị khóc không kiểm soát được (và dường như không bao giờ kết thúc) thì không có lý do rõ ràng, có thể là bé bị đau bụng. Trong khi nguyên nhân gây đau bụng có phần bí ẩn, vấn đề tiêu hóa có thể đóng một vai trò, theo WebMD. Trà hoa cúc thường giúp làm dịu những đứa trẻ bị đau bụng do hoạt động chống co thắt của nó giúp giảm bớt cơn đau dạ dày liên quan đến khí và đầy hơi. Ngoài việc pha một chút trà Chamomile đã được làm yếu vào một chai là một biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả, nhưng cũng có một số sản phẩm vượt trội có chứa Chamomile có tác dụng làm giảm đau bụng.

3. Làm dịu cơn đau mọc răng

Bên cạnh những ngón tay chảy nước dãi không ngừng trong miệng đi kèm với răng vừa chớm nở, mọc răng cũng có thể mang lại nhiều đau đớn và khó chịu cho bé. Nhờ các đặc tính chống viêm của nó, Chamomile tạo ra một sự thay thế an toàn và tự nhiên để giảm đau do mọc răng. Đơn giản chỉ cần ngâm một chiếc khăn bông sạch vào dung dịch trà hoa cúc và cho bé cắn. Đối với trẻ mới biết đi mọc răng, bạn có thể đông lạnh trong tủ lạnh một tách trà Chamomile yếu thành popsicles để có trong tay cho những cơn đau hoặc khó chịu đột ngột.

4. Tắm để thư giãn
Chamomile không chỉ là một chất thư giãn tự nhiên giúp làm dịu căng thẳng và khó chịu, giúp nghỉ ngơi tốt hơn vào ban đêm, mà còn là một chất chống viêm tự nhiên có tác dụng làm dịu da và tóc của bé. Hãy thử rửa mặt Chamomile, nhẹ nhàng nuôi dưỡng da cho bé. Nếu bạn muốn thêm một chút thảo dược tốt cho thời gian tắm, hãy thêm 3-5 giọt tinh dầu hoa cúc và một chút dầu hạnh nhân ngọt vào nước tắm  để em bé thư giãn.

Ahn St

Keywords: